Menu

Hỏi đáp - FAQs

01
Tôi muốn đặt may sofa theo yêu cầu thì bao nhiêu ngày sẽ nhận hàng?
  • Với các sản phẩm bọc nệm đặt hàng theo yêu cầu (giường, sofa, armchair, đôn, ghế ăn..),  chúng tôi sẽ hoàn thiện sau 45 ngày làm việc với mẫu vải hiện đang không có sẵn tại showroom Austin (đặt hàng từ nước ngoài về), và 30 ngày làm việc với mẫu vải đang có sẵn tại cửa hàng tính từ ngày xác nhận đơn hàng và nhận thanh toán cọc của quý khách,
  • Đối với đồ gỗ (bàn, tủ, console…), thời gian sẽ là 75 ngày làm việc từ ngày xác nhận đơn hàng và nhận thanh toán cọc của quý khách.
  • Đối với gối đặt may vải có sẵn, thời gian chờ là 5 ngày làm việc. Đối với gối đặt may vải nhập khẩu không có sẵn, thời gian chờ là 25 ngày từ ngày xác nhận đơn hàng và nhận thanh toán cọc của quý khách.
02
Chính sách thanh toán như thế nào?
Với hàng có sẵn, khách hàng vui lòng thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng.  Sau đó Austin Home sẽ tiến hành giao hàng và lắp đặt tại địa chỉ quý khách yêu cầu. 
Với hàng đặt may mới theo yêu cầu, khách hàng vui lòng thanh toán 50% giá trị sau khi xác nhận đơn hàng. Số tiền còn lại sẽ thanh toán trong vòng 7 ngày sau khi Austin Home thông báo sản phẩm hoàn thiện.Thông thường thời gian hoàn thiệntừ 30-45 ngày làm việc, sau khi thanh toán lần 1. Sau khi nhận được thanh toán, Austin Home sẽ tiến hành giao hàng. Quý khách có thể ghé showroom để kiểm tra sản phẩm khi được hoàn thiện, trước khi giao hàng.
03
Nếu tôi mua hàng nhưng nhà chưa xây xong, muốn gửi lại cửa hàng Austin được không?
Sau khi khách hàng hoàn tất việc mua hàng, sản phẩm của quý khách sẽ được đóng gói và bảo quản tại kho. Austin Home sẽ lưu kho miễn phí cho quý khách trong vòng 30 ngày. 
Sau 30 ngày, chúng tôi sẽ tính phí lưu kho với giá 600,000vnd/m3. Chi tiết giá lưu kho cho từng sản phẩm, sẽ được bộ phận bán hàng thông báo đến quý khách khi khách có nhu cầu. 
04
Tôi có thể đặt đóng mới sofa theo mẫu riêng tôi mong muốn được không, không phải mẫu trong catalog Austin Home?
Austin Home chuyên về sản xuất hàng nội thất tuỳ chỉnh cao cấp. Chúng tôi có thể làm được gần như tất cả những sản phẩm mà khách hàng mong muốn với chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, với sự tôn trọng bản quyền thương hiệu, Austin Home sẽ không sản xuất những mẫu khách hàng yêu cầu  theo mẫu của những thương hiệu khác. Chúng tôi có thể lên bản vẽ sản phẩm và sản xuất theo sự mô tả của khách hàng, và với sản phẩm này sẽ có thêm chi phí bản vẽ.
Xem thêm
Top