Menu

Giới thiệu về Austin Home

Được thành lập bởi ”biểu tượng trong ngành” ông Randolph L Austin, Austin Home Interiors nổi tiếng với sản phẩm nội thất thủ công cao cấp.

Randolph L Austin đã bắt đầu sự nghiệp với ngành nội thất từ năm 14 tuổi với xưởng cha mình tại Atlanta, Với hơn 60 năm kinh nghiệm, Ông Randolph L Austin đã từng đảm nhiệm chức vụ cao CEO/President trong các tập đoàn nội thất hàng đầu tại Mỹ như Theodore Alexander, Hickory White, Hammary and Riverside.

Năm 2004, ông đến Việt Nam để giữ chức chủ tịch Theodore Alexander, đồng thời cố vấn nhà máy tại đây về kỹ thuật sản xuất và cách hoàn thiện sản phẩm để đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Mỹ, EU.

Năm 2007, cùng vợ - bà Robin King Austin, họ đã sáng lập nên thương hiệu Austin Home Interiors, với tâm huyết mang sản phẩm nội thất đầy tính nghệ thuật, thoải mái & bền bỉ đến thị trường Việt Nam, để ngôi nhà thành chốn trở về thư giãn, đầy thân thương của mỗi người!

Triết lý lãnh đạo

Triết lý Austin

Triết lý lãnh đạo

Quan tâm đến con người & công việc sẽ có kết quả tốt - Austin Home luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến nhân viên của mình. 

Triết lý thiết kế sản phẩm và sản xuất

Kết cấu hoàn hảo, chất liệu & gia công tốt nhất - Chúng tôi không làm sản phẩm giá rẻ.

Triết lý thiết kế nội thất

Cho khách hàng thấy tất cả những gì có thể. Phòng trưng bày phải luôn sôi động và đầy màu sắc. Nếu khách hàng muốn màu trung tính hãy đảm bảo sử dụng nhiều họa tiết và sắc độ để làm cho thiết kế trở nên thú vị.

Đối tác nhập khẩu

Austin Home là đối tác phân phối độc quyền thương hiệu nội thất John Richard Mỹ tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm John Richard nổi tiếng về kỹ thuật điêu luyện và sự sáng tạo không biên giới, kết hợp giữa thẩm mỹ đương đại cùng giá trị vượt thời gian. Ngoài ra, showroom Austin Home còn có sự xuất hiện đồ gỗ tuyệt đẹp của Woodbridge, sơn mài Ý từ Prisma Home, thảm dệt tay từ Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ, đèn chùm Mechini Ý. Đặc biệt, nhiều mẫu đèn bàn thiết kế riêng từ bà Robin King Austin.
Tại đây
Đối tác nhập khẩu
Dịch vụ bọc nệm theo yêu cầu

Dịch vụ bọc nệm theo yêu cầu

Thương hiệu Austin Home Interiors đã có hơn một thập kỷ ghi tạo dấu ấn ở thị trường Việt Nam với Dịch vụ sản xuất ghế bọc nệm theo yêu cầu. Tại đây, khách hàng được tự tay lựa chọn kiểu dáng, kích thước, độ êm ghế ngồi, đặc biệt loại vải bọc yêu thích.  Với hàng trăm mẫu vải nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Bỉ, Thái Lan đa dạng luôn cập nhất xu hướng, giúp khách hàng chạm vào được sản phẩm nội thất trong mơ. Austin Home tự hào được sát cánh cùng các nghệ nhân và thợ thủ công bậc thầy,  tạo ra các sản phẩm bọc nệm vượt trội về chất lượng, độ phức tạp và chi tiết. Không chỉ giới hạn bởi gam màu trung tính đơn thuần, thiết kế Austin Home chú trọng vào họa tiết, kết hợp nhiều loại vải trên cùng một sản phẩm, tạo nên sự độc đáo và ấn tượng về màu sắc.
 

Đối tác - Khách hàng

Đội ngũ Austin Home Interiors (AHI) và Austin Home Sourcing (AHS) đã làm việc cùng nhau trong các dự án khách sạn cao cấp tại Việt Nam và Châu Á. Thiết kế và vải bọc với thương hiệu Austin Home đã hiện diện trong các boutique và khách sạn sang trọng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, và TP.Hồ Chí Minh. Các thành viên trong team AHI đã từng làm việc tại các khách sạn sang trọng ở Châu Á như Marina Bay Sands và những khách sạn khác ở Thái Lan và Indonesia. Nhóm dự án có thể làm cho quá trình trang bị nội thất cho dự án của bạn trở nên suôn sẻ và liền mạch. Từ hành lang và phòng chờ đến phòng và dãy phòng, các thiết kế độc đáo và đầy phong cách của chúng tôi sẽ mang lại lợi thế cho dự án của bạn. Đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm đảm bảo rằng các thiết kế dự án của bạn được hoàn thành một cách hoàn hảo. Đội ngũ giao hàng và lắp đặt cung cấp dịch vụ xuất sắc.
Top