Menu

Giới thiệu về Randy

Khởi xướng từ 2007 bởi biểu tượng ngành công nghiệp Randy Austin, Austin Home Sourcing and Manufacturing (Đơn Vị Sản Xuất và Cung Ứng Austin Home) đã có những dịch vụ giúp thoả mãn nhu cầu cho những khách hàng cần các chuyên gia để kiểm tra quy trình sản xuất của họ. Đội ngũ AHS có hơn 165 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất đồ nội thất cao cấp thuộc tất cả các thể loại: dự án lữ hành khách sạn; thiết kế chuyên biệt; và thiết kế sáng tạo dự án.

Cho đến khi ông qua đời vào tháng 1 năm 2020, Randy đã chia sẻ kiến thức của mình bằng cách tư vấn cho các lãnh đạo nhà máy, cho đội ngũ AHS cũng như xem xét các sản phẩm và dây chuyền sản xuất mới.Ông Randy Austin, một “cựu chiến binh” 53 tuổi trong ngành công nghiệp Nội thất, người lãnh đạo đội ngũ AHS. Ông từng là cựu chủ tịch của các công ty uy tín như Hickory White và Theodore Alexander. Ông Randy rất dạn dày kinh nghiệm trong việc tư vấn cho khách hàng khâu xây dựng và hoàn thiện, đây chính là nền tảng mà thành công của chúng tôi đã dựa vào. Randy đã cố vấn cho đội ngũ nhân lực, xem xét các sản phẩm và dây chuyền sản xuất mới, đồng thời tư vấn cho các nhà lãnh đạo nhà máy trên khắp Việt Nam.

Đội Ngũ

Ông Juvenil Mapiscay, là đương kim Chủ tịch, ông mang đến công ty với 35 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất cao cấp tại những tên tuổi như Maitland Smith, Theodore Alexander và Stanley. Ông có kinh nghiệm đa dạng trong các dự án lữ hành khách sạn, bao gồm sản xuất đồ nội thất cho các khách sạn sang trọng như Marina Bay Sands.

Bà Robin King Austin, là Giám đốc điều hành, bà gia nhập ngành vào năm 2007 và chịu trách nhiệm đảm bảo đội ngũ hoạt động trơn tru và tuân thủ quy trình QC nghiêm ngặt của chúng tôi. Là một nhà thiết kế nội thất và sản phẩm, bà tư vấn cho khách hàng tại chỗ ở Việt Nam và ở Mỹ.

Bà Oanh Nguyễn đương nắm chức vụ Quản lý hoạt động. Bà cũng lãnh đạo đội ngũ QC ở Việt Nam và Truyền Thông Dịch Vụ Khách Hàng. Bà Oanh bắt đầu sự nghiệp tại John Richard trước khi tham gia cùng chúng tôi vào năm 2014. Giải quyết vấn đề là sở trường của bà! Bà là cầu nối giữa chủ nhà máy, kỹ sư sản xuất, Quản Lý Chất Lượng AHS với khách hàng để đảm bảo sản phẩm đầu ra được hoàn hảo.

Tại đây
Đội Ngũ
Quy trình kiểm soát chất lượng AHS

Quy trình kiểm soát chất lượng AHS

Quy trình QC tại AHS không chỉ đơn thuần là kiểm tra sau khi hoàn thành sản phẩm mà chúng tôi còn kiểm tra kỹ từng bước, từ ý tưởng đến hoàn thiện. Điều này bắt đầu bằng việc đánh giá toàn diện các bản vẽ thi công và độ bền. Các sơ sót nếu có sẽ được phát hiện và khắc phục tại chỗ để tránh phát sinh vấn đề về sau.

Tiếp đến, chúng tôi thực hiện kiểm tra ở mỗi công đoạn sản xuất: cắt, lắp ráp, chà nhám, hoàn thiện, bọc, kiểm tra cuối cùng và đóng gói. Khách hàng được cập nhật báo cáo chuyên sâu thường xuyên để theo dõi tình hình và tiến độ. Các báo cáo bao gồm hình ảnh về tiến độ sản xuất, lỗi nếu có và cách khắc phục, theo dõi sản xuất và báo giá.

Đội ngũ QC của chúng tôi hoạt động liên tục trong các nhà máy để kiểm tra sản phẩm. Quy trình nhằm đảm bảo sản xuất luôn đúng tiến độ và đạt tiêu chuẩn cao nhất có thể. AHS giám sát việc sản xuất cho các dự án khách sạn và lữ hành, các đơn hàng của nhà bán lẻ ở nước ngoài và các đơn hàng sỉ cao cấp. Khách hàng từ Hoa Kỳ, Anh, Úc và Việt Nam tín nhiệm và tin tưởng chúng tôi để đảm bảo thành công cho dự án của họ.
Top