Menu

Thiết kế nội thất cho khách sạn

Chúng tôi có hai đội ngũ Nội Thất AHI và Cung Ứng AHS (Austin Home Sourcing) đã chung tay thực hiện nhiều dự án khách sạn lớn trên cả Việt Nam và châu Á. Quý khách có thể thấy các thiết kế và sản phẩm của chúng tôi ở các khách sạn sang trọng ở Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Hồ Chí Minh. Đội ngũ của chúng tôi đã từng thiết kế cho các khách sạn sang trọng mang tính Á đông như Marina Bay Sands và những khách sạn khác ở Thái Lan và Indonesia. Các khách hàng đều ưa chuộng chất lượng và phong cách của chúng tôi, và khách của họ cũng vậy. Đội dự án có thể đảm bảo một quy trình trơn tru và liền mạch trong các khâu trang trí nội thất. Từ hành lang và phòng chờ (lounge) đến phòng ở và phòng suite. Thiết kế thời thượng và độc đáo của chúng tôi sẽ mang lại sự tinh tế cho dự án của quý khách. Đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo sự hoàn hảo từ khâu thiết kế dự án đến khâu giao hàng và lắp đặt.

Quy trình của chúng tôi

1
Tư Vấn
2
Thiết kế
3
Sản Xuất
4
Lắp đặt
Tư Vấn
1

Tư Vấn

Hãy đến showroom hoặc văn phòng thiết kế dự án để lấy hẹn với đội ngũ dự án của chúng tôi. Gửi cho chúng tôi yêu cầu đề xuất và phạm vi công việc trước buổi hẹn. Đội ngũ thiết kế dự án AHI sẽ cùng hợp tác với Southland Development để thực hiện các dự án lớn.
Thiết kế
2

Thiết kế

Phối hợp với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi để giúp hiện thực hóa ý tưởng của quý khách. Các chuyên gia sẽ tham vấn về tất cả đồ nội thất mà chúng tôi có. Đội ngũ sẽ chọn các sản phẩm và vật liệu tốt nhất phù hợp với dự án của quý khách, cuối cùng tổng hợp lại một đề xuất thiết kế đầy đủ chi tiết sẵn sàng để bàn giao cho quý khách.
Sản Xuất
3

Sản Xuất

Khi công đoạn thiết kế đã xong, đội ngũ sản xuất và cung ứng AHS sẽ tiến hành sản xuất theo thiết kế tại các xưởng sản xuất đạt chuẩn của chúng tôi. Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt sẽ đảm bảo rằng các thiết kế sẽ được sản xuất hoàn hảo và đúng tiến độ.
Lắp đặt
4

Lắp đặt

Sau khi đồ nội thất của quý khách được hoàn thành và đạt tiêu chuẩn QC nghiêm ngặt của chúng tôi, chúng sẽ được chuyển giao, tháo ráp và lắp đặt bởi các chuyên gia lắp đặt của chúng tôi. Sự tỉ mỉ, chu đáo và tâm huyết của chúng tôi trong từng sản phẩm và dịch vụ là cái chúng tôi thực sự tự hào và tin chắc quý khách cũng sẽ như vậy.
Khách hàng
Đội ngũ chúng tôi đã mất nhiều năm xây dựng và cống hiến một cách đáng tự hào! Chúng tôi tin mỗi ngôi nhà, mỗi công trình đều độc nhất và chúng tôi luôn cố gắng đem đến sự hài lòng đến quý khách  hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại  AHI. 

Liên hệ với chúng tôi

  • Địa chỉ: 37 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

  • Email: info@austinhomeinteriors.com

  • Số điện thoại: 028 3519 0023

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho Austin Home Interiors chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

Top