Menu

NỘI THẤT TUỲ CHỈNH THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Với tâm niệm, mỗi mái nhà trước hết phải là một tổ ấm thân thương, những thiết kế của Austin Home giúp không gian nhà bạn khoác lên dáng vẻ sang trọng tinh tế mà không hề mất đi không khí ấm cúng tràn đầy yêu thương. Đặc biệt, chúng tôi có thể sản xuất đồ nội thất theo yêu cầu khách hàng để mỗi sản phẩm là một phiên bản giới hạn mang dấu ấn riêng, phù hợp với phong cách từng khách hàng. Đảm bảo theo tiêu chuẩn fine-furniture Mỹ & tinh tế từng chi tiết nhỏ. 

Đa dạng kiểu dáng

Dịch vụ May hàng bọc nệm theo yêu cầu giúp khách hàng có thể lựa chọn được Sofa, Armchair, Giường, Đôn, Gối theo kiểu dáng, kích thước, độ êm, màu sắc vải bọc, màu chân như mong muốn. 

Ngoài ra, nếu bạn có những yêu cầu riêng về thiết kế, đội ngũ Austin có thể thực hiện theo yêu cầu.

Xem kiểu dáng

Hơn 500 mẫu vải bọc cao cấp nhập khẩu

Với hàng trăm mẫu vải nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Bỉ, Thái Lan đa dạng luôn cập nhất xu hướng, giúp khách hàng chạm vào được sản phẩm nội thất trong mơ. Không chỉ giới hạn bởi gam màu trung tính đơn thuần, thiết kế Austin Home chú trọng vào chất liệu, màu sắc & họa tiết. Có thể kết hợp nhiều loại vải trên cùng một sản phẩm, tạo nên sự độc đáo và ấn tượng thị giác.

Chúng tôi ưu tiên các loại vải có độ bền cao, dễ lau chùi phù hợp với gia đình có trẻ em và thú cưng. Và các loại vải có bề mặt mệm mại, êm ái để tạo cảm giác dễ chịu cho da.

 
Tham quan thư viện

Kết cấu khung chắc chắn

Bộ khung là yếu đồ đầu tiên quyết xác định độ bền sản phẩm. Khung sản phẩm Austin Đều được làm với gỗ cứng tự nhiên (hardwood), với độ bền lên đến 20 năm. Chúng tôi có chương trình bọc lại các sản phẩm bọc nệm do Austin sản xuất giúp khách hàng làm mới không gia. 

Hàng thủ công tinh xảo

Austin Home tự hào được sát cánh cùng các nghệ nhân và thợ thủ công bậc thầy,  tạo ra các sản phẩm bọc nệm vượt trội về chất lượng và độ bền. Sự chỉn chu thể hiện trong từng chi tiết nhỏ, thậm chí ở những phần khách hàng không thể nhìn thấy được. 
Xem kiểu dáng

Austin Home Interiors xin chào !!

  • Địa chỉ: 37 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

  • Email: info@austinhomeinteriors.com

  • Số điện thoại: +84 28 35190023

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho
Austin Home Interiors chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

Top